ลำพัง - LAZYLOXY x MILLI (Prod. by SPATCHIES) / YUPP! Compilation | YUPP!

YUPP! presents "YUPP! Compilation"
🏴‍☠️ TRACKLIST 🏴‍☠️
1. 7YUPP! - 7YUPP!
2. ลำพัง - LAZYLOXY x MILLI
3. โบ๊ะบ๊ะ - MAIYARAP x NAMEMT
4. ขึ้นคู่ - BEN BIZZY x AUTTA
5. ตึงจัง - BLACKSHEEP x AUTTA
6. เรื่องตลก - MAIYARAP x BLACKSHEEP x AUTTA
7. ดอกไม้ - LAZYLOXY x NAMEMT
8. แสงแดด - BEN BIZZY x LAZYLOXY x NAMEMT
9. TIID TIIW - 7YUPP!
10. ลุยแหลก - BEN BIZZY x NAMEMT x LAZYLOXY

YUPP! Compilation Album Mini Set
PRE-ORDER NOW! ( LIMITED ITEM )
www.eventpop.me/e/11301/yupp-...

CREDIT : ลำพัง - LAZYLOXY x MILLI
Artist : LAZYLOXY, MILLI
Lyrics : LAZYLOXY, MILLI
Producer : SpatChies
Executive Producer : LAZYLOXY
Arranged / Mixed and Mastered : SpatChies

COMIC VISUALIZER BY TOONBUNS STUDIOContact for Work / ติดต่องาน
(+66) 6-4668-2666‬ / LINE : @YUPPWORK

ความคิดเห็น

 1. YUPP!

  YUPP!17 วันที่ผ่านมา

  PRE-ORDER NOW! www.eventpop.me/e/11301/yupp-compilation-album-mini-set BOXSET ชุดใหญ่หมดไปแล้วนะทุกคน! แอดเลยจัด MINI SET ตามคำเรียกร้อง ราคาเบาๆ สุ่มการ์ด 2 ใบ อยากได้การ์ดของใคร จัดไปขอให้โชคดี! YUPP! Compilation “MINI SET” / DROP #2 ชุด MINI SET น่าสะสมจำนวนจำกัด ประกอบด้วย ✔️ กล่องซีดีปก Comic สุดเท่ ✔️ ซีดีรวมเพลงในอัลบั้มทั้ง 10 เพลง ✔️ สุ่มการ์ด 2 ใบ ( โอกาสได้การ์ดปรกติ 8 แบบ + การ์ดพิเศษ 2 แบบ ) ราคา 490 บาท ( พิเศษจำนวนจำกัด ) #YUPPCompilation #MINISET #YUPP

 2. piyanat thongjan

  piyanat thongjan7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  💕

 3. A'Army Nasit Thaiyanon

  A'Army Nasit Thaiyanonวันที่ผ่านมา

  ***เนื้อเพลง Lyrics*** (อาจจะเรียบเรียงไม่สวย แต่แกะด้วยความตั้งใจ) LAZY อยู่คนเดียวไม่ได้มีแค่เรา ผมไม่ใช่คนดีถ้าให้ดีก็มีแต่เมาบางคนก็บอกว่าผมดีแต่เอาก็ไม่จำเป็นต้องดีกว่าเขา เพราะทุกคนฆ่าเรา ชีวิตไม่ได้อยู่ในเซฟโซน ร้องตะโกนเพราะกูเป็น Rockstar, In the lonely night มีแค่แสงไฟและก็วอดก้า เธอคนนั้นดูโครตจะร้ายกาจ แต่คิดว่าคนนั้นคงร้ายกว่า แค่ดูก็รู้ว่าเธอไม่เมา แต่ว่าทำไมไม่รู้เราถึงจ้องมองกันด้วยสายตา ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉันคงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพังแค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ MILLI ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพังแค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ อยู่คนเดียวแบบ Real alone far away from home ให้ตายนี่ร้านนี้เปิดลำโพงดัง No one เห็นเรานั่งอยู่ข้างกระจก เธอเลยตะโกนจัง เธอเดินเข้ามาทักแล้วปวดกระบาลเลยบอกให้เธอฟัง Ah, na na no no no no no to ma phone เราก็ไม่อยากจะ Going home และไม่สนใครจะชนใครจะได้ใครจะโดนอยู่ Alone Go go away Oh, I'm not Okay แค่อยู่กับตัวเอง Again พูดกับเพลงบรรเลง Don't say my name, please LAZY+MILLI ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉันคงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพังแค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ MILLI ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพังแค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ LAZY+MILLI ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉันคงจะไม่รักใคร ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉันคงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน....

 4. PP D

  PP Dวันที่ผ่านมา

  มิลลิร้องคีย์นี้ดีมากกกกกก

 5. Mix CH

  Mix CHวันที่ผ่านมา

  อยู่คนเดียวคืนนี้มีแค่เรา กูไม่ใช่คนดีถ้าให้ดีคือดีแต่เมา บางคนก็บอกกูดีแต่เอา ก็ไม่จำเป็นต้องดีกว่าเขา คำพูดคนฆ่าเรา ชีวิตไม่ได้อยู่ใน safezone ร้องตะโกนเหมือนกูเป็น rockstar In the lonely night มีแค่แสงไฟแล้วก็ vodka เธอคนนั้นดูโครตจะร้ายกาจ แต่กูคิดว่าคนนั้นดูร้ายกว่า แค่ดูก็รู้ว่าเธอไม่เมา แต่ว่าทำไมเราถึงมาจ้องมองกันด้วยสายตา * ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉัน คงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ อยู่คนเดียวแบบ real alone Far away from home ให้ตายดิร้านนี้เปิดลำโพง ดังโนวัน เห็นเรานั่งอยู่ข้างกระจก เธอเลยตะโกนจัง เธอเดินเข้ามาทักเราปวดกบาล เลยบอกให้เธอฟัง Ah na na no no no no ดู my phone โอ้วใครโทร ไม่อยาก going home และไม่สนใครจะชน ใครจะได้ใครจะโดน อยู่ alone go go away Oh oh oh I not okay แค่อยู่กับตัวเอง อะเกนพูดกับเพลงบรรเลง Don’t say my name please (ซ้ำ *)

 6. Suphakan Setthasuk

  Suphakan Setthasukวันที่ผ่านมา

  ใกล้แตกล้านแล้วว

 7. ZiggaP Record

  ZiggaP Recordวันที่ผ่านมา

  ไม่ต้องการให้เธอประทับใจ หื้มมม

 8. nuttapon witheeprai

  nuttapon witheeprai2 วันที่ผ่านมา

  วิวไม่ค่อยพุ่งเลย

 9. NONZʼ

  NONZʼวันที่ผ่านมา

  ก็เพลงนี้ไม่ใช่MVนิครับ แล้วก็ไม่ใช่สไตล์ติดตลาด หรือไปดังในTikTok มันก็คงไม่ดังหรอกครับ

 10. Asrp_t73

  Asrp_t732 วันที่ผ่านมา

  รอMv

 11. 302

  3022 วันที่ผ่านมา

  มีคอร์ดมะ

 12. เจนณรงค์ ฉิมเล็ก

  เจนณรงค์ ฉิมเล็ก3 วันที่ผ่านมา

  รอMVนะครับบ🖐🏻💜

 13. jack wuttichai

  jack wuttichai4 วันที่ผ่านมา

  🖤🖤🖤🖤🖤

 14. 16 T

  16 T4 วันที่ผ่านมา

  ขอ MY

 15. K-ps Ntws

  K-ps Ntws4 วันที่ผ่านมา

  เนื้อเพลง ลำพัง LAZYLOXY x MILLI .. อยู่คนเดียวคืนนี้มีแค่เรา กูไม่ใช่คนดีถ้าให้ดีคือดีแต่เมา บางคนก็บอกกูดีแต่เอา ก็ไม่จำเป็นต้องดีกว่าเขา คำพูดคนฆ่าเรา ชีวิตไม่ได้อยู่ใน safezone ร้องตะโกนเหมือนกูเป็น rockstar In the lonely night มีแค่แสงไฟแล้วก็ vodka เธอคนนั้นดูโครตจะร้ายกาจ แต่กูคิดว่าคนนั้นดูร้ายกว่า แค่ดูก็รู้ว่าเธอไม่เมา แต่ว่าทำไมเราถึงมาจ้องมองกันด้วยสายตา * ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉัน คงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ อยู่คนเดียวแบบ real alone Far away from home ให้ตายดิร้านนี้เปิดลำโพง ดังโนวัน เห็นเรานั่งอยู่ข้างกระจก เธอเลยตะโกนจัง เธอเดินเข้ามาทักเราปวดกบาล เลยบอกให้เธอฟัง Ah na na no no no no ดู my phone โอ้วใครโทร ไม่อยาก going home และไม่สนใครจะชน ใครจะได้ใครจะโดน อยู่ alone go go away Oh oh oh I not okay แค่อยู่กับตัวเอง อะเกนพูดกับเพลงบรรเลง Don’t say my name please (ซ้ำ *) ผิดถูกไม่ว่ากันนะครับ 🤣🤣

 16. kobkunkub

  kobkunkub4 วันที่ผ่านมา

  ชอบนะครับบางทีผมแค่อยากมีช่วงเวลาส่วนตัวบ้างอยากฟังเพลงคนเดียวบ้างละเดี๋ยวเราค่อยมาคุยกันใหม่

 17. กระดาษโน๊ต สีดํา

  กระดาษโน๊ต สีดํา5 วันที่ผ่านมา

  Perfect

 18. เเก้ม'ม งั้บ'บ

  เเก้ม'ม งั้บ'บ6 วันที่ผ่านมา

  เสพติดLazyloxy

 19. ณัฐวัตร โดดชัย เลขที่ 12

  ณัฐวัตร โดดชัย เลขที่ 127 วันที่ผ่านมา

  ลำพัง - LAZYLOXY x MILLI

 20. @Jook 8

  @Jook 87 วันที่ผ่านมา

  เพลงนี่ซาวน์เพลงได้ดีโคตรๆครับ

 21. RACHAN X

  RACHAN X7 วันที่ผ่านมา

  ปั่นวิวรั้วๆ

 22. Kunlasatree butkanha.

  Kunlasatree butkanha.7 วันที่ผ่านมา

  อยากได้เนื้อเพลง แง้งงงง~~~~

 23. Delivery Chanel

  Delivery Chanel7 วันที่ผ่านมา

  Yupp!! กันเข้าไปปปปป

 24. Raven

  Raven7 วันที่ผ่านมา

  เมโลดี้ มีสไตร์มากเลย คนไทยน้อยคนที่จะทำ

 25. TF TF

  TF TF8 วันที่ผ่านมา

  Spatchies นี้โหดจริงๆ

 26. BEARBLUR CH

  BEARBLUR CH8 วันที่ผ่านมา

  ชอบเพลงนี้สุดอัลบั้มนี้🔥🔥

 27. Paw paW

  Paw paW8 วันที่ผ่านมา

  ชอบรูปนี้ เหมือนเลซี่จังหว่ะ

 28. Natanan Kongtam

  Natanan Kongtam9 วันที่ผ่านมา

  ปั่นทุกวันล้านไม่แตกสักทีอ่าาา

 29. parinya waisong

  parinya waisong9 วันที่ผ่านมา

  milli เสียงดีไม่ไหว

 30. snow man.

  snow man.9 วันที่ผ่านมา

  เพลงคือดือมากกก*--*

 31. Million 3837

  Million 383710 วันที่ผ่านมา

  เนื้อหมูจ้า 2โล .อยู่คนเดียวคืนนี้มีแค่เรา กูไม่ใช่คนดีถ้าให้ดีคือดีแต่เมา บางคนก็บอกกูดีแต่เอา ก็ไม่จำเป็นต้องดีกว่าเขา คำพูดคนฆ่าเรา ชีวิตไม่ได้อยู่ใน safezone ร้องตะโกนเหมือนกูเป็น rockstar In the lonely night มีแค่แสงไฟแล้วก็ vodka เธอคนนั้นดูโครตจะร้ายกาจ แต่กูคิดว่าคนนั้นดูร้ายกว่า แค่ดูก็รู้ว่าเธอไม่เมา แต่ว่าทำไมเราถึงมาจ้องมองกันด้วยสายตา * ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉัน คงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ . .ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ อยู่คนเดียวแบบ real alone Far away from home ให้ตายดิร้านนี้เปิดลำโพง ดังโนวัน เห็นเรานั่งอยู่ข้างกระจก เธอเลยตะโกนจัง เธอเดินเข้ามาทักเราปวดกบาลเลยบอกให้เธอฟัง Ah na na no no no no ดู my phone โอ้วใครโทร ไม่อยาก going home และไม่สนใครจะชน ใครจะได้ใครจะโดน อยู่ alone go go away Oh oh oh I not okay แค่อยู่กับตัวเอง อะเกนพูดกับเพลงบรรเลง Don’t say my name please (ซ้ำ *) 3

 32. OmeletteZ

  OmeletteZ10 วันที่ผ่านมา

  เนื้อเพลง อยู่คนเดียวคืนนี้มีแค่เรา กูไม่ใช่คนดีถ้าให้ดีคือดีแต่เมา บางคนก็บอกกูดีแต่เอา ก็ไม่จำเป็นต้องดีกว่าเขา คำพูดคนฆ่าเรา ชีวิตไม่ได้อยู่ใน safezone ร้องตะโกนเหมือนกูเป็น rockstar In the lonely night มีแค่แสงไฟแล้วก็ vodka เธอคนนั้นดูโครตจะร้ายกาจ แต่กูคิดว่าคนนั้นดูร้ายกว่า แค่ดูก็รู้ว่าเธอไม่เมา แต่ว่าทำไมเราถึงมาจ้องมองกันด้วยสายตา * ไม่ได้ต้องการให้เธอประทับใจ ฉันแค่อยากจะพัก ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปทักใคร เราเจอกันช้าไป ถ้าหากเธอหวังฉันบอกเลยฉัน คงจะไม่รักใคร ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ ทิ้งให้เหลือแค่ฉัน ขอฉันอยู่ลำพัง แค่ต้องการจะฟังเสียงเพลง ไว้เดี๋ยวเราค่อยเจอกันใหม่ อยู่คนเดียวแบบ real alone Far away from home ให้ตายดิร้านนี้เปิดลำโพง ดังโนวัน เห็นเรานั่งอยู่ข้างกระจก เธอเลยตะโกนจัง เธอเดินเข้ามาทักเราปวดกบาล เลยบอกให้เธอฟัง Ah na na no no no no ดู my phone โอ้วใครโทร ไม่อยาก going home และไม่สนใครจะชน ใครจะได้ใครจะโดน อยู่ alone go go away Oh oh oh I not okay แค่อยู่กับตัวเอง อะเกนพูดกับเพลงบรรเลง Don’t say my name please (ซ้ำ *)

 33. Ø P T I Ø N

  Ø P T I Ø N10 วันที่ผ่านมา

  👍

 34. ชัด เจน

  ชัด เจน10 วันที่ผ่านมา

  ดีทุกเพลงเลยเว้ย

 35. Tony Ball

  Tony Ball11 วันที่ผ่านมา

  เนื้อเพลงหน่อยค้าบ

 36. JuneKwan H

  JuneKwan H11 วันที่ผ่านมา

  ชอบ sound intro ตอนเริ่มเพลงมากค่ะ มีแบบให้ฟังยาวๆมั้ยคะ 55

 37. Nattwadee kumjaijit

  Nattwadee kumjaijit11 วันที่ผ่านมา

  เพลงดีมากเลยค้าบบบ🔥🔥

 38. AEMMY

  AEMMY11 วันที่ผ่านมา

  ภาพสวยมากๆ เสียงก็เพราะ

 39. W Ch

  W Ch11 วันที่ผ่านมา

  มิลลิใช้เสียงคีย์นี้คือดีมากก เสียงอย่างเท่

 40. โลมาปากขวด 2021

  โลมาปากขวด 202112 วันที่ผ่านมา

  เพลงค่ดดดี💖

 41. ackermeow

  ackermeow12 วันที่ผ่านมา

  เพลงดีโคตร ๆ รู้ตัวอีกทีก็นั่งฟังไปแล้วทุกวัน

 42. C OG Ofical

  C OG Ofical12 วันที่ผ่านมา

  ลำพังมันดัง ลำโพงมันเหงา ขอเลือกดูดพันลำดีกว่า

 43. Kong Mangkhachat

  Kong Mangkhachat12 วันที่ผ่านมา

  ชอบฟังเเล้วคิดถึงผับ..เพลงก็เพราะฟังแล้วฟิวล่องลอย

 44. asunraychan

  asunraychan12 วันที่ผ่านมา

  บีทดีโคตรล้ำ​ มิลลิต้องแร็ปอังกฤษเต็มสักเพลง​ เชื่อว่าตกแฟนต่างชาติได้เยอะ

 45. stin_fz

  stin_fz12 วันที่ผ่านมา

  ขอเนื้อเพลงหน่อยครับ🙏🏻

 46. ธีระภัทร พิมพ์จันทร์

  ธีระภัทร พิมพ์จันทร์13 วันที่ผ่านมา

  อยู่​คนเดียว​คืนนี้​มี​แค่​เรา​ 🙂

 47. waad sanook

  waad sanook13 วันที่ผ่านมา

  intro is THE BEST

 48. Kungz Kawaii

  Kungz Kawaii14 วันที่ผ่านมา

  มูฟออนจากเพลงนี้ไม่ได้

 49. Ray Navigator25

  Ray Navigator2514 วันที่ผ่านมา

  ลองทำ Ver. ดนตรีโจ๊ะๆใส่ น่าสนุกดีเหมือนกันนะ อันนี้ก็สนุก แต่พอจะโยกตามมันไม่สุดอ่ะ

 50. Pathorn Promsawat

  Pathorn Promsawat14 วันที่ผ่านมา

  สไตล์การร้อง Milli คืออินเตอร์มาก

 51. มังกี้ดี ลูฟี่

  มังกี้ดี ลูฟี่14 วันที่ผ่านมา

  MV ต้องมาเเล้ว

 52. Tar Tar

  Tar Tar14 วันที่ผ่านมา

  มูดดีมากครับโฟลวแปลกมากพัฒนากันดีมากๆครับของดี!!

 53. เล็กน้อย มากใหญ่

  เล็กน้อย มากใหญ่14 วันที่ผ่านมา

  หวายน้อย

 54. wave tube

  wave tube14 วันที่ผ่านมา

  ตามมาจากโบ๊ะบ๊ะ

 55. Nat Hamada

  Nat Hamada14 วันที่ผ่านมา

  i Like

 56. Warest

  Warest14 วันที่ผ่านมา

  ชอบสไตล์การร้องmilliมากคับ

 57. BEESONIC

  BEESONIC14 วันที่ผ่านมา

  ฟังไป ฟังมา เสียงมะลิเหมือนดาเฮโรอีนมากเลยครับ

 58. Grizzyreshap

  Grizzyreshap14 วันที่ผ่านมา

  ใครรู้ช่วยบอกทีตาของlaxyมันอยู่ตรงไหน

 59. negi springfield

  negi springfield14 วันที่ผ่านมา

  อยุข้างบนแว่นน สังเกตผมปิดคิ้ว

 60. ภูมินทร์ ธ.น โสม

  ภูมินทร์ ธ.น โสม14 วันที่ผ่านมา

  เราก็เหมือนเพลงเพลงนึงที่เค้าบังเอิญได้ยินแล้วชอบ แต่พอฟังบ่อยๆเค้าก็เบื่อ

 61. Smiley Hollow

  Smiley Hollow15 วันที่ผ่านมา

  อยากรู้ คนวาดภาพปกหน่อยยเร็วว ใครรู้ช่วยแปะไว้ให้หน่อยนะค้าบ ภาพปกเท่มาก

 62. สุพรพรรณ จิตรจักร

  สุพรพรรณ จิตรจักร13 วันที่ผ่านมา

  นี่ค่า thnick.info/one/vtzW29WMnGaO3Jc/w-d-xo

 63. ĐARK ŚHADÔW

  ĐARK ŚHADÔW15 วันที่ผ่านมา

  👌🏼

 64. คิรานร ชัยสี

  คิรานร ชัยสี15 วันที่ผ่านมา

  ฟังไม่รู้เรื่อง เพลงเชี้ยไรเนี้ย🤨

 65. Kong Mangkhachat

  Kong Mangkhachat15 วันที่ผ่านมา

  ฟังละชอบคิดถึงผับดีงามมาก

 66. Valaiporn Boontam

  Valaiporn Boontam15 วันที่ผ่านมา

  ลงตัวจัดเลย

 67. PONY NIGHT

  PONY NIGHT15 วันที่ผ่านมา

  จัดเซ็ตใหญ่ไปแล้วครับ555 มาม่าทั้งเดือน

 68. N'suphatta qxqnn

  N'suphatta qxqnn15 วันที่ผ่านมา

  💖🐰

 69. Loel Fzy (Loel19)

  Loel Fzy (Loel19)15 วันที่ผ่านมา

  THE ENG SUB OMGGG THANK YOU SO DAMN MUCH 😭💕

 70. Fisha A

  Fisha A15 วันที่ผ่านมา

  Milli x Lazyloxy = 🔥🔥

 71. Joy Joy

  Joy Joy15 วันที่ผ่านมา

  นี่มันอะไรกัน

 72. ไซฟูดีน แวกะจิ

  ไซฟูดีน แวกะจิ15 วันที่ผ่านมา

  ชอบมาก

 73. piyachat dadung

  piyachat dadung16 วันที่ผ่านมา

  🖤🖤

 74. MalaMint ツ

  MalaMint ツ16 วันที่ผ่านมา

  อยากให้มิลลิมีซิงเกิลเพลงอังกฤษซักเพลงงง

 75. Jetsada Na Nakorn

  Jetsada Na Nakorn16 วันที่ผ่านมา

  Loveeee

 76. พรนัชชา พุดเผือก

  พรนัชชา พุดเผือก16 วันที่ผ่านมา

  แอบชอบคนนึงอยู่ แต่เขาคงไม่ชอบเรา…

 77. Haru

  Haru16 วันที่ผ่านมา

  ❤️

 78. Might DEVA

  Might DEVA16 วันที่ผ่านมา

  ชอบเสียงlazyมาก หลงตั้งแต่the rapper ละ คือร้องดีแร็พดี

 79. Methawee Thongkhamdee

  Methawee Thongkhamdee16 วันที่ผ่านมา

  💗

 80. ST MILD

  ST MILD16 วันที่ผ่านมา

  หลงรักเพลงนี้

 81. pook kapikz

  pook kapikz16 วันที่ผ่านมา

  1:32 ตรงนี้คือดีย์ยยย

 82. Captain Benz

  Captain Benz16 วันที่ผ่านมา

  🖤

 83. KAIDAO HOMHOM

  KAIDAO HOMHOM16 วันที่ผ่านมา

  ตามงานคนวาดปกได้ที่ไหนบ้างคะ ชอบอาร์ตเวิกเขามากเลยๆค่ะ

 84. YUPP!

  YUPP!16 วันที่ผ่านมา

  Toonbuns Studio

 85. pleng korawan

  pleng korawan16 วันที่ผ่านมา

  บอกรักกันทุกวัน ฝันดีทุกคืน สุดท้าย55555 พี่น้อง555555

 86. Chomrom Kon Chob Hee

  Chomrom Kon Chob Hee16 วันที่ผ่านมา

  เพลงห่าไรวะ

 87. Sittawit Mokkhawet

  Sittawit Mokkhawet16 วันที่ผ่านมา

  โคตรอินเตอร์รรรร ชอบบบบบ❤️

 88. Athidump

  Athidump16 วันที่ผ่านมา

  ท่อนมิลลิร้อง Eng คือดือมากกกก มันอินเตอร์อ่ะ

 89. ต้นตระกูล แย้มพึ่ง

  ต้นตระกูล แย้มพึ่ง16 วันที่ผ่านมา

  สุด

 90. ไอรอน เเมน

  ไอรอน เเมน16 วันที่ผ่านมา

  พี่เเก เขาร้องก็เพราะนะเเต่ทำไมเดี๋ยวนี้ใช้ออโต้จูนหนักเกิน

 91. P x 3

  P x 316 วันที่ผ่านมา

  มินนี่ กินกับอะไรก็อร่อย

 92. Night thadar

  Night thadar16 วันที่ผ่านมา

  Milli คือดีย์

 93. gotthat pisae

  gotthat pisae16 วันที่ผ่านมา

  เสียงมิลลินี่แบบ ฟีลเดียวกับดาเอ็นโดฟินเลยโคตรดี

 94. Pepperoni 21

  Pepperoni 2116 วันที่ผ่านมา

  ตรงความรู้สึกตอนนี้มาก5555🖤🥰🥰🥰

 95. LAZY_zzZ

  LAZY_zzZ16 วันที่ผ่านมา

  รอเพลง ดอกไม้ ค้าบบบบบบ

 96. พงศกร เพชรรุ่งนภา

  พงศกร เพชรรุ่งนภา16 วันที่ผ่านมา

  ซาวด์ดนตรีของดีเลย

 97. Gazelle FF

  Gazelle FF16 วันที่ผ่านมา

  Lazyloxy💖🔥

 98. Ann VBJ_SR bts

  Ann VBJ_SR bts16 วันที่ผ่านมา

  ช้าทุกที 5555 มาเร็วๆก็ดี😅

 99. Hoyeon Aom

  Hoyeon Aom17 วันที่ผ่านมา

  เป็นเพลงที่น่าเปิดร้านเหล้ามากกก

 100. Danai Tubcharoen

  Danai Tubcharoen17 วันที่ผ่านมา

  โครตชอบ👍👍

 101. JJ29 XC

  JJ29 XC17 วันที่ผ่านมา

  เสียงหวายเด็กมากกกก 😁

 102. NORTH:Pannathorn Puangsuda

  NORTH:Pannathorn Puangsuda17 วันที่ผ่านมา

  ดีย์

 103. ปี้-นัทท 'ทท

  ปี้-นัทท 'ทท17 วันที่ผ่านมา

  เพลงไม่สมบูรณ์เนื่องจากไม่มีวอมไลด์ 🤨🤨

 104. natnaree khumpech

  natnaree khumpech17 วันที่ผ่านมา

  กรี๊ดดดดดดดด!! เพลงดีมากกกกก